Chung cư là loại hình nhà ở đang dần thay thế các loại hình nhà ở truyền thống ở nước ta. Trên thực tế, nhà chung cư có cực kỳ nhiều ưu điểm mà các loại nhà ở truyền thống không thay thế được như giá rẻ, đa tiện ích, vị trí đẹp, thông thoáng, hiện đại,… Tuy nhiên để nhà chung cư thực sự trở thành nhà ở hiện đại, văn minh cho cư dân cuộc sống tốt đẹp thì việc quản lý vận hành nhà chung cư chính là vấn đề nắm giữ vị trí cốt lõi. Vì thế, Viện đào tạo và Hợp tác giáo dục liên tục khai giảng các lớp vận hành chung cư với mục đích tăng cường, bổ sung kiến thức nghiệp vụ vận hành chung cư cho thành viên ban quản trị của các chung cư tại nước ta.
Để quản lý loại hình nhà ở này một cách hiệu quả, cụ thể là vừa có thể bảo đảm an toàn, lợi ích của cư dân vừa có thể giảm thiểu tranh chấp, cân bằng sự hài lòng cho cả chủ đầu tư và cư dân cũng như làm gia tăng giá trị của tòa nhà theo thời gian, ban quản trị chung cư cần:
Bảo đảm an toàn: Giám sát các nhà thầu dịch vụ, thực hiện các chương trình bảo trì bảo dưỡng ngăn ngừa định kỳ; áp dụng các quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng riêng theo đặc thù của từng dự án.
Hài hòa lợi ích: lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp nhằm tư vấn, đảm bảo quyền lợi cho cả chủ đầu tư và cư dân.
Tăng doanh thu: xem xét hiệu suất so với nhu cầu thị trường và liên tục cải thiện chất lượng các dịch vụ cung cấp.
Kiểm soát chi phí: lập kế hoạch ngân sách hoạt động một cách kỹ lưỡng, tập trung vào các chương trình tiết kiệm năng lượng, các tiêu chuẩn xanh trong quản lý.
Cam kết chất lượng: chú trọng vào việc duy trì, bảo đảm chất lượng, giá trị tài sản cũng như tuyển dụng và đào tạo và tái đào tạo đội ngũ nhân viên.
Học viên đăng ký tham gia khóa học quản lý tòa nhà vui lòng liên hệ: 0913.278.119 hoặc gửi thư về địa chỉ email: viendaotao@viendaotao.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top